Chụp hình – Quay phim

WHITE WEDDING House cung cấp đầy đủ các dịch vụ đa dạng về Chụp hình – Quay phim  chất lượng cao. Đặc biệt tại đây, chúng tôi luôn đặt tiêu chí lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Các dữ liệu sản phẩm trong các gói đều cung cấp hết lại cho khách hàng, chụp và quay phim không giới hạn số lượng file, không tính tiền từng tấm hình, từng file.

I. CHỤP HÌNH TRUYỀN THỐNG – LƯU NIỆM  – 2.500.000 VNĐ
(Cưới hỏi – Lễ tiệc – Sinh nhật – Tất niên – Sự kiện)

Chụp hình truyền thống hay lưu niệm là việc không thể thiếu nếu muốn lưu lại diễn biến trong ngày lễ. Không đòi hỏi cầu kỳ nhưng cũng cần đảm bảo tính mỹ quan, mỹ thuật như sắp xếp thứ tự, bố trí màu sắc, ánh sáng sao cho hài hoà. Tùy theo lịch trình và giờ tổ chức lễ – tiệc của khách hàng, chúng tôi sẽ thực hiện bộ ảnh đúng theo nghi thức truyền thống và theo tập quán của mỗi khách hàng, mọi chi tiết của lễ – tiệc sẽ được lưu lại đầy đủ và cẩn thận theo đúng trình tự. Vì thế, với hình thức chụp hình này đòi hỏi những nhiếp ảnh gia có kinh nghiệm cao.

Thời gian chụp : 1 ngày ( chụp không giới hạn file)

Thành phẩm:

– 01 DVD toàn bộ file gốc
– 01 Album đựng hình 13×18 số lượng 100 tấm

*Tách ngày cộng thêm phí 500.000 VNĐ
*Đi tỉnh cộng thêm 500-1tr tùy theo tỉnh

*In thêm hình 13×18 giá 3.500/tấm ( đã bao gồm Album đựng hình)

————————————————————————————————————————————————————————-

II. CHỤP HÌNH PHÓNG SỰ  8.000.000 VNĐ
(Cưới hỏi – Lễ tiệc – Sinh nhật – Tất niên – Sự kiện)

Trong những năm gần đây, các đôi uyên ương trẻ đã bắt đầu quen với cụm từ “chụp hình phóng sự cưới ” (wedding photo journalism ), một hình thức chụp ảnh trong đám cưới theo phong cách của phương Tây, giàu cảm xúc và rất tự nhiên. Bộ ảnh phóng sự cưới có đầy đủ những khoảnh khắc quan trọng trong ngày cưới như cô dâu chú rể lễ gia tiên, rước dâu, trao nhẫn, chủ hôn tuyên bố hai người trở thành vợ chồng. Bên cạnh đó, còn tập trung khai thác những chi tiết nhỏ, bình thường nhưng lại làm nên nét tự nhiên, tinh thần cho album ảnh.Vì thế, để chụp hình phóng sự cưới đẹp đòi hỏi  người nhiếp ảnh phải có góc nhìn nghệ thuật và biết đặt cảm xúc của mình trong từng khuôn ảnh…

Vì vậy, với những cặp đôi muốn lưu lại những khoảnh khắc ngày mình về bên nhau theo phong cách tự nhiên, không sắp đặt mà vẫn tràn đầy cảm xúc, sắc màu thì đừng bỏ qua bộ ảnh phóng sự cưới trong kế hoạch của mình nhé.

Thời gian chụp : 1 ngày ( chụp không giới hạn file)

Thành phẩm:

– Album Laminate 25×25 (40trang thiết kế + In ấn)
– 01 DVD toàn bộ file gốc và layout thiết kế

*Tách ngày cộng thêm phí 1.000.000 VNĐ
*Đi tỉnh cộng thêm 1tr-2tr tùy theo tỉnh

————————————————————————————————————————————————————————-

II. COMBO CHỤP HÌNH NGÀY CƯỚI  – 7.000.000 VNĐ (NEW)

Gói combo chụp hình kết hợp bao gồm Chụp hình phóng sự cưới & Chụp hình truyền thống. Chụp không giới hạn, giao toàn bộ file đã chỉnh sửa. (2 máy chụp)

Thời gian chụp : 1 ngày ( chụp không giới hạn file)

Thành phẩm:

– 01 Album đựng hình 13×18 số lượng 100 tấm
– 01 DVD toàn bộ file gốc và file chỉnh sửa

*Tách ngày cộng thêm phí 1.000.000 VNĐ
*Đi tỉnh cộng thêm 1tr-2tr tùy theo tỉnh

————————————————————————————————————————————————————————-

III. QUAY PHIM TRUYỀN THỐNG – LƯU NIỆM  – 3.500.000 VNĐ ( Full HD)
(Cưới hỏi – Lễ tiệc – Sinh nhật – Tất niên – Sự kiện)

Phim quay trọn sự kiện, từ lễ ăn hỏi – lễ đón dâu – đãi tiệc – đón khách – đi bàn – tiễn khách , chất lượng DVD và Full HD. Được biên tập lại cẩn thận với âm thanh và kỹ xảo sinh động.

Thời gian quay : 1 ngày

Thành phẩm:

– 01 DVD + file HD phim edit 60-120p 

*Tách ngày cộng thêm phí 500.000 VNĐ
*Đi tỉnh cộng thêm 500-1tr tùy theo tỉnh

————————————————————————————————————————————————————————-

IV. QUAY PHIM PHÓNG SỰ NGÀY CƯỚI  – 12.000.000 VNĐ ( Quay riêng Lễ hoặc Tiệc 8.000.000 VNĐ)
(Bao gồm quay cả Làm lễ và Đãi tiệc trong 1 ngày)

Quay phim phóng sự chính là trào lưu mới đang được du nhập từ các nước phương Tây và phù hợp với các cặp đôi trẻ hiện đại và năng động.Điểm nổi bật của phim cưới phóng sự là góc máy sáng tạo lên cảm xúc của nhân vật và các cảnh quay cũng sinh động, chân thật hơn.Mỗi bộ phim cưới phóng sự tuy chỉ có thời lượng từ 5-10 phút nhưng sẽ ít có sự trùng lặp, rập khuôn như hình thức quay phim truyền thống.

Sẽ có nhiều rào cản trong việc lựa chọn dịch vụ quay phim  phóng sự bởi quan niệm quay phim truyền thống vốn đã quen thuộc với các gia đình tại Việt Nam.Tất nhiên, việc quay phim truyền thống là không thể thiếu nếu muốn lưu lại quá trình diễn biến xảy ra trong ngày cưới. Quay phim phóng sự sẽ là sự kết hơp và bổ sung tuyệt vời nếu muốn ghi lại những dấu ấn và khoảnh khắc khó quên trong ngày cưới mà quay phim truyền thống không truyền tải hết được.

Thời gian quay : 1 ngày (2 máy quay) 
Quay thêm Flycam + thêm phí 5tr.

Thành phẩm:

– USB chứa 01 Phim Full HD edit 5-7p

*Đi tỉnh cộng thêm 1tr-2tr tùy theo tỉnh

————————————————————————————————————————————————————————-

V. QUAY PHIM PRE-WEDDING  – 12.000.000 VNĐ ( Ngoại tỉnh 18tr) 
(Quay phim chụp hình ngoại cảnh)

Với thể loại phim cưới này, người quay phim sẽ đồng hành trong suốt quá trình chụp ảnh cưới ngoại cảnh để ghi hình toàn bộ hoạt động làm việc của ê-kip nhiếp ảnh và Cô Dâu – Chú Rể. Nội dung quay phim sẽ bao gồm cảnh hậu trường như chuẩn bị đạo cụ, phục trang, trang điểm, sự chỉ đạo diễn xuất và những hành động hài hước khi Cô Dâu – Chú Rể khi diễn chưa đạt, hay cảnh đùa giỡn một cách tự nhiên nhất giữa Cô Dâu – Chú Rể và ê-kip.

Trong thời gian đi theo đoàn chụp ảnh, người quay phim sẽ chủ động khi có khoảng thời gian trống của êkip (như những lúc mọi người chuẩn bị cho cảnh chụp tiếp theo) để quay phim riêng cho Cô Dâu – Chú Rể, để bên cạnh các cảnh hậu trường làm việc, Cô Dâu – Chú Rể còn có những hình ảnh lãng mạn, riêng tư với nhau. Quay phim theo phong cách này sẽ phụ thuộc vào ý tưởng của bộ ảnh cưới, phong cách của nhiếp ảnh, cũng như tính cách của Cô Dâu – Chú Rể vì người quay phim không được can thiệp vào công việc của nhiếp ảnh.

Thời gian quay : 1 ngày

Thành phẩm:

– 01 USB chứa Phim edit 5-10p (Full HD)

————————————————————————————————————————————————————————-

VI. QUAY PHIM CỐT TRUYỆN  –
(Quay phim chụp hình ngoại cảnh)

Phim cưới cốt truyện là một dạng pre-wedding film sẽ được quay từ trước Đám Cưới khoảng từ 3 đến 6 tháng, với nội dung chủ đạo nhằm thể hiện lại chuyện tình của Cô Dâu Chú Rể bằng hình ảnh động. Đoạn phim có thể được viết kịch bản chính xác trên câu chuyện có thật và quay tại chính những địa điểm mà Cô Dâu Chú Rể đã từng có với nhau những kỷ niệm đáng nhớ nhất”. Như vậy có thể hiểu là quay phim cưới cốt truyện cũng cần bạn dành một khoảng thời gian tương đương với chụp ảnh cưới.

Phim cưới dạng cốt truyện đòi hỏi phải có kịch bản nội dung, tình tiết giống như đang xem một bộ phim ngắn, trong phim có đầy đủ tiết tấu và cao trào, trong đó tác giả (gồm đạo diễn và Cô Dâu – Chú Rể) mong muốn truyền tải những ý đồ, thông điệp một cách rõ ràng, cụ thể như ca ngợi tình yêu, sự nghị lực để kiên trì vượt qua bao khó khăn… Vì lẽ đó, phim cưới dạng cốt truyện đòi hỏi Cô Dâu – Chú Rể có khả năng diễn xuất tốt hơn rất nhiều so với phim cưới dạng MV, tùy theo cung bậc cảm xúc của kịch bản mà đạo diễn có thể yêu cầu Cô Dâu – Chú Rể diễn xuất với những tâm trạng khác nhau, có thể cười rạng rỡ hạnh phúc, trầm tư suy nghĩ hay bật khóc…. Có thể nói trong các thể loại kể trên phim cưới cốt truyện là thể loại phim phức tạp nhất, trong quá trình thực hiện đòi hỏi nhiều thời gian cũng như sự công phu trong từng hành động nhân vật, góc máy.

– Nội dung phim cưới dạng cốt truyện thường được Cô Dâu – Chú Rể dùng để kể về câu chuyện tình yêu của riêng mình, những kỷ niệm lãng mạn mà họ đã có được với nhau, những khó khăn mà họ đã cùng vượt qua để đến được với nhau (love story).

– Hoặc là một quan điểm về tình yêu – hôn nhân mà họ cùng nhìn nhận và đúc kết ra được tại thời điểm quay phim, ví dụ như hôn nhân là một chương mới của cuộc đời, họ xem đó là điểm bắt đầu của một cuộc hành trình và họ đặt ra những tình huống khó khăn trong tương lai mà họ có thể gặp phải để cùng nhau phấn đấu, vượt qua…

• Hoặc là những tình huống hư cấu được sử dụng như một món gia vị tạo nên sự tò mò, hứng thú cho khách mời trước khi buổi lễ diễn ra, như nội dung về chú rể trước ngày cưới bỏ trốn, cô dâu bị bắt cóc tống tiền, chú rể làm rơi mất nhẫn cưới trước giờ diễn ra lễ cưới…phim cưới dạng này thường mang đến tiếng cười sảng khoái vì sự hài hước trong cách dàn dựng.

Khi bước vào hôn nhân, cuộc sống chung có nhiều thay đổi cũng như hai bạn sẽ bận rộn hơn, rồi từ đó sẽ khó có được cơ hội để quay một đoạn phim kỷ niệm của riêng hai người, nên có thể nói đoạn phim cưới cốt truyện sẽ giúp lưu lại thật nhiều khoảnh khắc đáng nhớ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể yêu cầu thêm một đoạn behind the scene kèm theo, vì thường những cảnh quay hậu trường mới chứa nhiều tình huống và tiếng cười sảng khoái bất ngờ, mà lại bị lược bỏ khỏi đoạn phim chính khi trình chiếu.

Thời gian quay : Phụ thuộc vào kịch bản (02 máy quay)

Thành phẩm:

– 01 Phim Full HD