Chụp hình – Quay phim Sự Kiện – Sinh Nhật

Trong cuộc đời mỗi người đều có những giá trị kỉ niệm riêng biệt muốn lưu giữ.Mỗi ngày trôi qua diễn ra rất nhiều sự kiện trọng đại của một cá nhân hay một tập thể. Công ty bạn sắp có chương trình kỷ niệm thành lập công ty, sinh nhật của bạn, bạn muốn tạo một chương trình để các nhân viên được nghỉ ngơi và kết nối các nhân viên, các sếp với nhau, đồng thời muốn lưu lại những khoảnh khắc vui vẻ đó, vậy bạn phải làm thế nào? Đừng lo, chụp hình sự kiện sẽ giúp bạn.

Chụp ảnh sự kiện là gì?

Chụp ảnh sự kiện là dịch vụ có khả năng lưu lại những khoảnh khắc  của cá nhân và tập thể trong những sự kiện quan trọng.Chụp ảnh sự kiện hiện đang là dịch vụ được nhiều người quan tâm sử dụng trong các sự kiện: Ngày thành lập công ty, ngày kỉ niệm thành lập công ty, ngày cưới, sinh nhật…

Tác dụng của dịch vụ chụp ảnh sự kiện

Hiện nay, dịch vụ chụp ảnh sự kiện được ứng dụng ở nhiều lĩnh vực nên tác dụng và vai trò của nó ngày càng được khám phá và phát hiện nhiều hơn.

Tác dụng lớn lao nhất của dịch vụ chụp ảnh sự kiện đó là có thể ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

Với các doanh nghiệp khi thực hiện sự kiện nếu sử dụng dịch vụ này còn có thể sử dụng những hình ảnh này để phục vụ mục đích quảng cáo, quảng bá sản phẩm một cách rộng rãi và nhanh nhất đến khách hàng của mình.

Đây cũng chính là cách PR chính doanh nghiệp /công ty và là công cụ để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp trên phương tiện thông tin đại chúng.

CHỤP HÌNH SỰ KIỆN

CHỤP HÌNH SỰ KIỆN: 2.200.000 VNĐ

– Chụp hình khai trương, chụp hình hội thảo, hội nghị

– Chụp hình show thời trang

– Chụp thôi nôi, sinh nhật…

Thời gian chụp: trong 4 giờ

Nội dung:

+ 01 máy chụp, trang thiết bị hiện đại, ekip chuyên nghiệp

QUAY PHIM SỰ KIỆN

QUAY PHIM SỰ KIỆN: 3.200.000 VNĐ

  • Thời gian: trong 4 giờ
  • Nội dung:

+ 01 máy quay, trang thiết bị hiện đại, ekip chuyên nghiệp

+ Giao phim chất lượng full HD