Mâm quả – Đồ lễ

Đôi khi, thời gian gấp rút và không nhận được nhiều sự giúp đỡ, tư vấn của người thân hoặc bạn bè, nhiều đôi uyên ương còn cảm thấy lúng túng, không biết bắt đầu từ đâu, với sự chuyên nghiệp và phục vụ thường xuyên. WHITE WEDDING sẽ hổ trợ tư vấn các dịch vụ mâm quả cưới hỏi theo từng vùng miền và theo nhu cầu thực tế của bạn, với các gói sản phẩm mâm quả chất lượng cao. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng với những sản phẩm dịch vụ Mâm quả chất lượng tốt nhất, trang trí đẹp.

BẢNG GIÁ MÂM QUẢ

 

 

Lưu ý:
– Chi phí trên có thể thay đổi tùy theo từng trường hợp và yêu cầu cụ thể.
Cam kết sử dụng nguồn nguyên liệu chất lượng cao – uy tín. Đảm bảo tuyệt đối vệ sinh an toàn thực phẩm, sử dụng dc sau khi làm lễ. Trái cây, cau tươi – bánh mới – gà, heo kiểm dịch, trà lài, rượu vang.

– Bộ Mâm Quả với đường kính 38 cm, Thuê vỏ mâm riêng đẹp trang trí giá từ 100.000-250.000/1 vỏ

Ngoài những gói mâm quả trên, WHITE WEDDING nhận thực hiện theo yêu cầu về số lượng quả và cũng như các loại mâm quả khác tùy theo phong tục, vùng miền khác nhau như: Bánh bông lan,Bánh thuẩn, Bánh Đậu Xanh, Bánh Quế, Bánh Hỷ, Bánh Xếp, Trà lon, Trà phần, Trái cây Rồng Phụng bỏ quả, Trái cây theo yêu cầu, Giò Chả, Nem và các lễ vật truyền thống khác…Vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn báo giá.

CÁC LOẠI MÂM QUẢ

CẶP RỒNG – PHỤNG

0 out of 5 based on 0 customer rating(s)
1,200,000

MÂM QUẢ THƯỜNG

0 out of 5 based on 0 customer rating(s)
100,000

MÂM QUẢ SƠN MÀI

0 out of 5 based on 0 customer rating(s)
250,000

MÂM QUẢ THƯỜNG

0 out of 5 based on 0 customer rating(s)