Váy cưới – Veston

vay-cuoi-ao-dai-cuoi-white-wedding-house2

Lễ Cưới là một khoảnh khắc thiêng liêng và trọng đại nhất đời người!

Tại White Wedding , chúng tôi chia sẻ tới các bạn những mẫu Áo cưới đẹp và Comle sang trọng và tinh tế, những xu hướng thời trang độc đáo và ấn tượng. Với tâm huyết của những người làm dịch vụ cưới, chúng tôi mong muốn đem lại cho Cô Dâu mới những tư vấn chuyên sâu về trang phục trong ngày trọng đại.

WHITE WEDDING House luôn cập nhật những mẫu Váy cưới- Áo dài cưới mới, ngoại nhập, mang đến cho bạn sự lựa chọn phong phú cả về kiểu dáng, chất liệu và màu sắc đa dạng. Bên cạnh đó, WHITE WEDDING House có đội ngũ thiết kế riêng và tự lên những mẫu váy cao cấp từ chiếc váy cưới đơn giản nhẹ nhàng  cho đến chiếc váy cưới được thiết kế một cách cầu kỳ sang trọng chúng tôi sẽ mang tới những mẫu váy đúng theo chiếc váy mà bạn mơ ước.Tất cả những mẫu váy cưới tại WHITE WEDDING House đều được thiết kế tinh tế, tỉ mỉ trên nền các chất liệu cao cấp nhập khẩu từ nước ngoài.

 Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực cưới, đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được chiếc trang phục cưới ưng ý với chi phí tiết kiệm nhất để các bạn có thể yên tâm về sự xuất hiện hoàn hảo của mình trong ngày cưới!

Chúc các bạn tìm được cho mình một hóa thân trọn vẹn vào giấc mơ ngày cưới!
————————————————————————————————————————————————————————- [title type=”h5″ font_size=”default” font_weight=”bold” align=”center” font_family=”Roboto” color=”” bottom_indent=”” sc_id=”sc1411792129458″]BẢNG GIÁ THUÊ TRANG PHỤC CƯỚI[/title] ————————————————————————————————————————————————————————-

Bang-gia-vay-cuoi-ao-dai-cuoi-white-wedding

Váy cưới đuôi cá White Wedding

Váy cưới đuôi cá White Wedding

 

Váy cưới màu đơn giản

Váy cưới màu đơn giản

 

Ao-dai-bung-qua-white-wedding

Áo dài cưới White Wedding

 

Ao-dai-bung-qua-white-wedding2

Áo dài bưng quả White Wedding