Về chúng tôi

SỰ TÍCH WHITE WEDDING

Hình thành từ giữa năm 2010, sau nhiều năm kinh nghiệm lăn lộn trong nghành cưới đầy bát nháo ở vị trí freelance. WHITE WEDDING khi đó được thành lập với mong muốn của những người sáng lập là cung cấp các dịch vụ cưới chất lượng, tối ưu nhất, đơn giản và thuận tiện hơn, lại vừa tiết kiệm thời gian, tiền bạc, hạn chế phát sinh nhằm san sẻ và hỗ trợ cho CD-CR một cách trọn vẹn.Với nền tảng phát triển dịch vụ chủ yếu là Chụp hình Album cưới, Quay phim – Trang điểm – Soire  – Vest – Hoa cưới.

Năm 2012, từ những trải nghiệm kết hôn thực tế của các thành viên trong WHITE WEDDING. Nhận ra rằng,để  tổ chức đám cưới cần phải lo toan rất nhiều thứ từ nhiều bên cung cấp dịch vụ khác nhau, trong đó việc tìm cho bằng được một nhà cung cấp dịch vụ vừa ý luôn là niềm mong mỏi của các CD-CR, bởi đơn giản suy cho cùng ai cũng muốn một lễ cưới hoàn hảo như vẫn thường mơ. Quá nhiều thứ để bạn lo lắng, và đó là lúc, bạn bắt đầu hoang mang giữa một rừng nhà cung cấp dịch vụ mà bạn chưa hề sử dụng qua. Là người làm dịch vụ – nhưng đồng thời cũng từng trải nghiệm hôn nhân, trải nhiệm cuộc sống nên chúng tôi hiểu rõ những nghi thức, thủ tục, thao tác để thực hiện trong thời điểm quan trọng này. Đã từng chạy đôn chạy đáo tìm chỗ thuê đồ, trang trí, lễ hỏi nhưng với kinh nghiệm là con sô 0. Kết cục hình ảnh quảng cáo chỉ cũng mang tính chất minh họa.

Tận dụng những thế mạnh sẵn có của từng thành viên, kết hợp dựa trên nền tảng được đào tạo bài bản 5 năm trong trường lớp Đại học nghành Mỹ Thuật Công Nghiệp chính quy và kinh nghiệm nhiều năm đi làm thực tế trong các lĩnh vực khác nhau. WHITE WEDDING mạnh dạn đầu tư và phát triển bao phủ trọn gói các dịch vụ cho đám cưới. Bứt phá khỏi những quan niệm làm dịch vụ lỗi thời, kết hợp với tu duy đổi mới chúng tôi tạo ra những dịch vụ Tối ưu – Chất lượng với chi phí hợp lý. Lựa chọn WHITE WEDDING  để đổi lấy sự yên tâm trong quá trình chuẩn bị cũng như sự thảnh thơi hoàn toàn để tận hưởng và tự hào về ngày vui của mình.

SỨ MỆNH

Tạo lập một doanh nghiệp để kiếm tiền hay làm một điều gì đó thật sự khác biệt?

Với WHITE WEDDING, chúng tôi còn muốn hơn thế, chúng tôi muốn kiếm tiền bằng cách phụng sự xã hội, đem lại nhiều giá trị bền vững cho khách hàng thông qua công việc, đồng thời cũng mang lại cho mỗi thành viên một cuộc sống đầy đủ về vật chất lẫn phong phú về tinh thần, tạo lập cho mỗi cá thể một cuộc đời đáng để sống, để tận hưởng mọi sự trải nghiệm tuyệt vời mà họ xứng đáng được nhận.

Đối với khách hàng

  • WHITE WEDDING cung cấp những dịch vụ, giải pháp tối ưu nhất về dịch vụ cưới cho các cặp đôi dựa trên sự am hiểu, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cưới.
  • Chúng tôi nỗ lực tối đa để trở thành một Wedding Planner, một nhà tư vấn, một người bạn luôn sát cánh bên bạn xuyên suốt sự kiện trọng đại nhất trong cuộc đời hai bạn.

Đối với Đội ngũ nhân viên

  • Chúng tôi quan tâm đến từng cá nhân
  • Chúng tôi lắng nghe từng ý kiến
  • Chúng tôi xây dựng một đội ngũ chuyên nghiệp được trang bị kiến thức sâu và rộng về các sản phẩm, dịch vụ kinh doanh cũng như những yêu cầu của khách hàng.

TẦM NHÌN

Kinh nghiệm nhiều năm trong tay với hơn 1000 lễ gia tiên, tiệc cưới và sự kiện khác nhau, WHITE WEDDING tự tin có thể giải quyết, ứng phó với mọi tình huống phát sinh – hạn chế mọi rủi ro.WHITE WEDDING được vinh dự nhiều lần bầu chọn là nhà CUNG CẤP DỊCH VỤ CƯỚI XUẤT SẮC VÀ NỔI BẬT nhiều năm liên tiếp – động lực mạnh mẽ để giữ vững mục tiêu của chúng tôi: Trở thành nhà cung cấp dịch vụ cưới hàng đầu Việt Nam.